Quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí

 

Ngành cơ khí nói riêng, là một trong những ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao. Vì thế, quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí cũng được thiết kế đặc biệt. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về đặc thù riêng biệt của quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí.

Quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí

                                          Quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí

Nếu như bạn để ý và tinh mắt, thì những bộ quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư cơ khí hoàn toàn khác so với những bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân cơ khí. Sự khác biệt đó không chỉ là sự khác biệt về chất liệu vải mà nó còn khác cả về mẫu mã thiết kế nữa.

Vì sao lại có sự khác biệt đến thế, đó là do điều kiện và môi trường làm việc khác nhau cụ thể như sau:

Thông thường, những bộ quần áo bảo hộ lao động trên thị trường thường được may bằng vải kaki liên doanh và vải Pang Rim Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí thì được may bằng vải Pang Rim Hàn Quốc. Đây là loại vải đứng số 1 trên thị trường hiện nay với rất nhiều ưu điểm mà ít có loại vải khác sánh bằng như:

  • Không bị phai màu, chất vải mềm mịn, đặc biệt không bị xù lông hoặc xổ chỉ.
  • Khi giặt dù là giặt tay hay giặt máy, thì nó không bị nhăn và không bị nhàu nát.
  • Có tác dụng thấm mồ hôi, giúp cho những kỹ sư cơ khí khi làm việc tại môi trường nhiệt độ cao luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu.
Thiết kế linh hoạt của quàn áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư

Thiết kế linh hoạt của quàn áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí

  • Bạn đừng nghĩ là kỹ sư cơ khí là chỉ làm việc bằng đầu óc trí tuệ thôi. Đôi khi những kỹ sư này cũng phải trực tiếp đến phân xưởng, tiếp xúc đến những nơi có nhiệt độ cao. Thì bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư phải phù hợp với môi trường có nhiệt độ cao mà cũng phải phù hợp với môi trường trí tuệ và năng động.
  • Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư được thiết kế một cách linh động, có thể là cộc tay hoặc dài tay.
  • Với chất liệu vải dày dặn, có tác dụng chống tĩnh điện, chống bụi bẩn, hạn chế những va chạm làm xây xước.

Với những tác dụng và những ưu điểm đó, thì tất nhiên giá thành 1 bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí bằng vải Pang Rim Hàn Quốc sẽ có giá thành đắt hơn so với những loại vải Kaki liên doanh thông thường.

Qua bài viết này, bạn cũng đã hiểm vì sao quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư lại có sự khác biệt đến thế. Nó không chỉ là sự bảo vệ mà nó còn mang tầm vóc của trí tuệ của những nhà quản lý nữa.

Để có thêm những thông tin cho tiết về quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư cơ khí hay những trang phục bảo hộ lao động dành cho kỹ sư khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 

 

 

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *