Hotline : 0899169138

0317266792

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG HOÀNG PHƯƠNG NAM

Mã số thuế: 0317266792

Địa chỉ: 114 Đường 120, Khu Phố 2, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: hoangphuongnambhld@gmail.com

Tài khoản: CONG TY TNHH BAO HO LAO DONG HOANG PHUONG NAM
Số tài khoản: 169138
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Phuoc Binh

 

HOÀNG PHƯƠNG NAM định hướng vươn tới một tổ chức sản xuất, bán buôn và bán lẻ Thiết bị bảo hộ lao động – Dụng cụ – Đồ nghề hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là cung cấp giải pháp an toàn lao động; sản xuất, bán buôn, bán lẻ thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị PCCC, dụng cụ đồ nghề. Sản phẩm chính: Mũ/Nón bảo hộ, Mũ/Nón trùm tóc, kính bảo hộ, Tấm kính che mặt, Kính hàn, Mặt nạ hàn, Bồn rửa mắt khẩn cấp, chụp tai chống ồn, Nút tai chống ồn, Mặt nạ phòng độc, Khẩu trang bảo hộ các loại, Găng tay sợi len, Găng tay da hàn, Găng tay chống cắt, Găng tay chịu nhiệt – chống nóng, Găng tay chống lạnh, Găng tay cao su, Găng tay chống axit, Quần áo bảo hộ, Áo phản quang, Áo gile phản quang, Quần áo chống hóa chất, Quần áo mưa, May – in – thêu đồng phục, Giày bảo hộ, Giày phòng sạch, Ủng cao su, ủng mũi thép đế thép, Ủng chống hóa chất, Cọc tiêu, Trụ phân làn, Biển báo công trường, Băng rào cảnh báo, Dãy phân cách nhựa, Gờ giảm tốc, Đèn cảnh báo, Gậy chỉ huy giao thông, Thanh ốp tường phản quang, Dây an toàn các loại, Dây cẩu hàng, Dây đu, Khóa trượt, Bạt, lưới che công trình, Thiết bị PCCC, Quần áo chữa cháy, Dụng cụ chữa cháy, Thùng rác, Giẻ lao, Dụng cụ – Đồ nghề, Thùng đồ nghề, Dây phản quang, Decal phản quang, áo phao, phao cứu sinh…cho các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

baholado bao ho lao dong tphcm

SỨ MỆNH
Thực hiện nghiên cứu, tư vấn các giải pháp an toàn lao động và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động giúp người lao động làm việc an toàn và hiệu quả hơn, góp phần phát kinh tế xã hội.
Chúng tôi tồn tại là để:
Làm cho cuộc sống phát triển và hạnh phúc hơn – An toàn là hạnh phúc

TẦM NHÌN
Trở thành một công ty cung cấp Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Thông qua việc thực hiện sứ mệnh của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp giải pháp an toàn lao động, sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam và trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp công nghệ an toàn lao động có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi, đó là:

1. Tận tâm với khách hàng : chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn đồng hành mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.
2. Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.
3. Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, an toàn hơn.
4. Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.

Baholadovn bảo hộ lao động tại tphcm

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN
CÂU CHUYỆN VỀ HẠT THÓC VÀ CÁNH ĐỒNG VÀNG

Thuở khai sinh lập địa, mảnh đất Phương Nam còn là một đống đất đá hỗn độn cằn cỗi, không có một cái cây một ngọn cỏ nào có thể tồn tại được. Một ngày nọ trên mặt đất này rơi xuống một hạt thóc vàng rất đỗi bình thường. Dưới cái nắng như đổ lửa, thóc vàng cùng với người bạn thân duy nhất là mặt đất, vốn đang cằn khô đi vì cái nắng như thiêu như đốt, vượt qua muôn vàn khó khăn để tồn tại. Họ bên nhau chống chọi với cái nắng, ngày qua ngày, cho đến một ngày kia, thóc vàng và cánh đồng tưởng chừng đã kiệt sức thì một tai họa mới lại ập đến.

Phong ba bão táp hay là cơ hội?

Đang chịu cái nóng thiêu đốt của mặt trời thì phong ba bão táp từ đâu đã ầm ầm giáng xuống mặt đất như muốn hủy diệt tất cả. Cái nóng đỏ lửa bây giờ được thay thế bởi những trận gió điên cuồng và tiếp đó, nước từ đâu ào về như muốn nhấn chìm mặt đất. Đất-người bạn yêu quý nhất và duy nhất của thóc vàng lúc này rên rỉ sợ hãi.

Cùng chung sức đồng lòng:

Trong lúc khốn cùng đó thóc vàng nói với người bạn:

“Này bạn ơi, đừng than khóc nữa! Tôi có một thứ có thể giúp bạn và tôi trở thành bất tử khiến không một sức mạnh nào nhấn chìm được chúng ta cả.

“Thóc vàng yêu quý của tôi, liệu cái gì có thể cứu vớt chúng ta trước cái sức mạnh ghê rợn của dòng nước hung ác này đây?” Đất nghi ngờ hỏi lại.

“Có đấy. Cái đó không ở đâu xa cả mà ở rất rất gần. Nó ở ngay chính trong bạn và trong tôi bạn hiền à. Đó là Niềm Tin bạn à!” Thóc vàng điềm tĩnh trả lời. “Niềm tin sẽ làm bạn hòa quyện vào tôi và chúng ta sẽ bất tử!”.

Nước nghe câu chuyện giữa thóc vàng và đất lúc nãy tới giờ liền lên tiếng:

“Các bạn à, chúng tôi đã đi qua không biết nào bao nhiêu thác ghềnh, vượt qua bao nhiêu bao gian nan trắc trở cũng chỉ để đi tìm một thứ duy nhất đó là Niềm Tin. Ở đâu không có Niềm Tin, chúng tôi phải nhanh chóng đi qua để đi tìm một miền đất mới khiến cho mọi thứ xung quanh bị tàn phá. Nhưng một khi đã tìm thấy nó, chúng tôi sẽ dừng lại và lúc đó các bạn sẽ thấy chúng tôi thật dịu dàng và hữu ích. Tôi cũng muốn thành bất tử như các bạn đó, vậy các bạn có thể chia sẽ cho tôi ít Niềm Tin được không?”.

Mặt trời, trước nay vốn thờ ơ với mọi sự trên trái đất, xúc động trước cảnh ba người bạn đồng lòng vượt qua gian khó để tìm thấy giá trị đích thực cho chính mình, xấu hổ thu lại những tia lửa gay gắt của mình và xin kết giao với các bạn để cùng nhau khai sinh ra sự sống của đất Phương Nam.

Thế là thóc vàng, đất, nước và mặt trời hòa quyện vào nhau sinh sôi nảy nở ra những cánh đồng đầu tiên của đất Phương Nam.

Nhân bản niềm tin:

Không chỉ dừng lại ở đó, Niềm Tin của họ còn được lan tỏa ra nhiều xứ sở khác, thu hút những hạt thóc, đất, nước và mặt trời của những xứ sở khác để xây lên những cánh đồng vàng thẳng cánh cò bay, là bằng chứng của sự sống và sự trường tồn như ngày hôm nay.

HÃY ĐẾN VỚI BẢO HỘ LAO ĐỘNG HOÀNG PHƯƠNG NAM
CHÚNG TA CÙNG XÂY DỰNG CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ PHÁT TRIỂN!

DMCA.com Protection Status